TOOL CHATBOT SHOPEE | Một tính năng mới đang được hoàn thiện | Hướng dẫn | Lập nghiệp cùng shopee – Kiến thức bán hàng trên sàn TMĐT mới nhất.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về cách bán hàng trên các sàn TMĐT phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề shopee tính phí người bán phải không? Nếu đúng như vậy thì mời các bạn xem nó ngay sau đây nhé.

TOOL CHATBOT SHOPEE | Một tính năng mới đang được hoàn thiện | Hướng dẫn | Lập nghiệp cùng shopee | Kiến thức bán hàng trên các sàn TMĐT.

>> Ngoài xem chủ đề shopee tính phí người bán bạn có thể xem thêm nhiều video hướng dẫn bán hàng hay nhất tại đây nhé https://lacaigi.com/ban-hang-tren-san-tmdt

TOOL CHATBOT SHOPEE | Một tính năng mới đang được hoàn thiện của Shopee | Hướng dẫn | Lập nghiệp cùng shopee
Chào các bạn, như đã chia sẻ, shopee đang có tham vọng biến công cụ chat của mình thành một ứng dụng phổ thông, riêng biệt, nên đã tách plugin chat ra và phát triển trên nền tảng webchat. Ngoài các tính năng trả lời tự động như đã biết thì Shopee có bổ sung chatbot khá là hay ho. Các shop quốc tế thường sử dụng tính năng này vì không có nhiều nhân lực để chăm sóc khách hàng.
Vậy webchat thì có thể làm được những gì? Chatbot là gì và cài đặt như thế nào?
Tất cả sẽ được chia sẻ cặn kẽ trong video ngày hôm nay.
Link để mua gói free ship xtra:
Mọi thắc mắc, góp ý và cần hỗ trợ thêm vui lòng comment dưới video này.
Hoặc trong nhóm Lập nghiệp cùng Shopee.
#tool_chat_bot_shopee #webchat_shopee #gói_hỗ_trợ_100_tỷ
#bán_hàng_trên_shopee
——————-
Một số câu hỏi và trả lời mình dùng trong video, các bạn cần thì có thể copy:

Sản phẩm có màu sắc/size nào khác?
Hàng nhà mình đã ghi rõ phân loại theo màu sắc và size, nếu bạn còn chọn mua được là còn hàng bạn nhé! Hiện tại đang mùa dịch giãn cách xã hội, shop không dám chắc thời gian hàng mới về thêm, nên nếu đúng size mà khác màu hoặc quý khách chưa ưng 100% thì cũng nên mua kẻo hết ạ. Hiện tại đang có giá tốt nhất đó ạ.
Giá của sản phẩm này như thế nào?
Đang mùa dịch covid19 nên mình bán lỗ để trả mặt bằng, mình đặt giá bán luôn, không tăng giá ảo rồi giảm giá theo %, giá của sản phẩm cũng được niêm yết công khai trong shop.
Cho mình xem ảnh thật của sản phẩm?
Hàng nhà mình đều do mình chụp bằng điện thoại nên đều là ảnh thật, ngoài ra bạn có thể xem phần đánh giá của khách, có rất nhiều ảnh do chính khách hàng tải lên, cho khách quan nhé!

Thời gian vận chuyển là bao lâu?
Thông thường thì hàng sẽ được chuyển tới tay khách hàng trong 3 ngày làm việc kể từ khi shop giao hàng cho nhà vận chuyển. Có một số trường hợp đặc biệt như ngày lễ, khu vực cách ly bị hạn chế… thì hàng có thể tới tay quý khách lâu hơn. Nếu quá 7 ngày không nhận được hàng vui lòng inbox shop để được hỗ trợ.

Shop đang sử dụng dịch vụ từ đơn vị Vận Chuyển nào?
Tùy từng kho và từ khu vực shop cài các đơn vị vận chuyển khác nhau. Hiện tại shop đang sử dụng dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm; Viettel Post và Giao Hàng Nhanh. Nếu mặt hàng quý khách mua mà tại khu vực của quý khách nhà vận chuyển không hỗ trợ thì vui lòng inbox lại shop để được hỗ trợ nhé!
Tại sao tiền phí vận chuyển lại cao vậy?
Phí vận chuyển là do Shopee ký với các nhà vận chuyển và trả cho họ chứ shop không thu, phí vận chuyển được tính dựa trên: Mức phí x cân nặng x quãng đường; từ shop tới khách, vậy nên quý khách chú ý tới số lượng của sản phẩm và tính toán cho có lợi nhất cho đơn hàng của mình nhé. Ngoài ra shop có tham gia gói free ship xtra hỗ trợ trăm tỷ của shopee, nên quý khách sẽ được hỗ trợ rất nhiều về phí vận chuyển.

Mình có thể xin địa chỉ shop để đến mua luôn được không?
Shop có văn phòng chính tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội; Ngoài ra các kho nằm rải rác ở các khu vực khác nhau của Hà Nội, nên rất khó có thể xác định được mặt hàng quý khách cần nằm ở kho nào? Hơn nữa shop không bán offline, mà chỉ bán online duy nhất trên sàn Shopee mà thôi.
——————–
MỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA LẬP NGHIỆP CÙNG SHOPEE
SAU ĐÓ CHỤP ẢNH COMMENT ĐỂ ĐƯỢC ĐƯA VÀO CÁC LỚP HỌC
CHUYÊN BIỆT VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHÉ
HIỆN TẠI CÓ 2 LỚP:
1. DROPSHIP VS SHOPEE
2. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHƯ NGHỆ SĨ NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ
► SUBSCRIBE CHANNEL:
——————–
Xem thêm thông tin tại đây:
► Fanpage:
► Facebook:
► Facebook:
——————–
Liên hệ hợp tác truyền thông:
Email: trinhcongthanh@gmail.com
Facebook Messenger: trinhcongthanh
Hotline: 0966567910
Beach Bum – Happy Rock của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
© Bản quyền thuộc về Lập nghiệp cùng Shopee
© Copyrighted by Lập nghiệp cùng Shopee ☞ Do not Reup

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề shopee tính phí người bán rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề bán hàng hiệu quả này thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ khác tại đây nhé: https://lacaigi.com.

shopee tính phí người bán tại https://lacaigi.com
shopee tính phí người bán

Tag liên quan shopee tính phí người bán.

#shopee,#kiemtienonline,#buonbanonline,#thuongmaidientu,#Bán_hàng_online.
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *