Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Là một nhà tiếp thị tạo nhu cầu trong phần lớn sự nghiệp của mình, tôi rất hào hứng với ROI mà chiến thuật cuối kênh cung cấp.

Nhắm mục tiêu các từ khóa và đối tượng có mục đích mua hàng cao nhất nhất định tạo ra kết quả tốt giả sử trải nghiệm trước và sau nhấp chuột của bạn được tối ưu hóa.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn đã cạn kiệt mọi nhu cầu và tối đa hóa khả năng chia sẻ tiếng nói của mình, đạt đến điểm giảm dần lợi nhuận?

Tôi đã gặp nhiều công ty hài lòng với sự thành công của các vở kịch tiếp thị đã được thử nghiệm và đúng của họ. Nhiều người không thấy cần phải có triển vọng vượt ra ngoài đáy phễu.

Rốt cuộc, thật khó để thoát khỏi câu thần chú về chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng (CPL) rẻ mà các sáng kiến ​​cuối kênh đang hoạt động tốt mang lại.

Tuy nhiên, thực tế là các tổ chức đã đạt đến điểm uốn ở một giai đoạn chín muồi nhất định và cần phải đầu tư vào đầu kênh nếu họ muốn tiếp tục giành được thị phần.

Dữ liệu rõ ràng. Về mặt kỹ thuật số xung quanh một khách hàng tiềm năng sớm trả cổ tức bên ngoài những gì bạn có thể quy kết trực tiếp cho phương tiện trả tiền.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tại sao đầu kênh hoạt động

Dựa theo một nghiên cứu của McKinsey, các thương hiệu trong nhóm xem xét ban đầu có khả năng giành được công việc kinh doanh cao hơn gấp đôi so với các thương hiệu được xem xét sau đó trong hành trình quyết định.

Đối với các thương hiệu mới nổi, đầu phễu (TOF) thậm chí còn quan trọng hơn.

Trong cuộc khảo sát Age of Agility của LinkedIn về những người mua công nghệ B2B, hai trong ba những người ra quyết định vẫn do dự khi thử một nhà cung cấp mới.

Để giành được thị phần từ những người chơi lâu đời, các thương hiệu phải củng cố văn hóa, chuyên môn, mức độ liên quan và giá trị của họ ngay từ đầu trong hành trình mua hàng.

Khi khách hàng tiềm năng của bạn cuối cùng đã có mặt trên thị trường, bạn sẽ là người đầu tiên trong nhóm cân nhắc của họ và có một lợi thế rõ rệt.

Một lý do? Khả năng khám phá tính khả dụng, cho biết rằng đã đưa ra lựa chọn giữa một số lựa chọn, mọi người có xu hướng thích lựa chọn nào dễ xuất hiện trong tâm trí nhất.

Sử dụng tiếp thị để bao quanh khách hàng tiềm năng bằng kỹ thuật số ngay từ sớm sẽ giúp các thương hiệu tận dụng được điều này.

Quảng cáo thương hiệu hiệu quả tạo ra kết quả lâu dài có thể nhìn thấy và định lượng được khi được đánh giá một cách tổng thể.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Điều đó nói lên rằng, bất kể phân bổ của bạn được cài đặt kỹ lưỡng đến đâu, luôn có những khoảng trống. Không thể thực sự chỉ định tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng trong quá trình mua hàng của họ, mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức.

Ví dụ: một trong những khách hàng của tôi đã tạo ra một số nội dung video đầu kênh đáng kinh ngạc, có bản chất sắc sảo và hài hước, đóng vai trò là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho ngành Tài chính thường xuyên ngột ngạt.

Từ góc độ nhận biết và thu hồi thương hiệu, nó hoạt động tốt. Nhưng, buzz – những bình luận và giai thoại – mới là thứ khiến tôi phấn khích nhất.

Đây là những gì một giám đốc ngân hàng nổi tiếng vừa gửi email cho nhóm 21 người Bờ Tây của cô ấy.

Email này được gửi đến những người có vô số mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu trong các sáng kiến ​​trả phí khác. Mỗi người trên email đó có thể đã mở thư này, nhấp qua và xem một trong các quảng cáo.

Đó là những người có ảnh hưởng đến quyết định. Họ là những đại sứ thương hiệu tiềm năng.

Có lẽ họ chỉ muốn chia sẻ điều gì đó vui nhộn và phù hợp với khách hàng của họ để thúc đẩy mối quan hệ của họ. Bất kỳ cách nào bạn cắt nó ra, email đó – được thúc đẩy bởi một sáng kiến ​​đầu kênh – đều có giá trị rất lớn.

Và nó là hoàn toàn không thể chứng minh được.

Với ý nghĩ này, quy tắc đi tới của tôi là từ Tiếp thị 101: phân phát quảng cáo phù hợp, đến đúng người, vào đúng thời điểm.

Mặc dù có giá trị to lớn trong phân bổ chặt chẽ và dữ liệu kết hợp phía trước và phía sau, nhưng vẫn có những khoảng trống mà các nhà tiếp thị phải giải quyết ngay cả khi chúng ta không thể nói rõ chính xác giá trị ngắn hạn.

Vì vậy, với thông báo trước đó, cách tốt nhất để định lượng mức độ thành công đầu phễu là gì?

Xác định thành công đầu kênh

Mở đường cho hoạt động kinh doanh trong tương lai bắt đầu bằng cách xác định các chỉ số hiệu suất chính TOF (KPI) tương quan với hoạt động của kênh và tối ưu hóa chúng.

KPI phù hợp là gì? Mặc dù chúng có thể khác nhau giữa các khách hàng, nhưng mọi thứ đều được chia thành ba nhóm trước khi nuôi dưỡng.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

 1. Nhận thức.
 2. Hôn ước.
 3. Tạo khách hàng tiềm năng.

Ở cấp độ nhận thức, KPI của bạn chủ yếu nên tập trung vào tỷ lệ chia sẻ tiếng nói (SOV).

Ví dụ: trong tìm kiếm có trả tiền, bạn sẽ muốn theo dõi những thứ như tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ hiển thị đầu trang tuyệt đối và CTR.

Dài và Ngắn của nó, một cuốn sách điện tử của IPA (một biện pháp vận động dành riêng cho việc thúc đẩy việc ra quyết định dựa trên bằng chứng trong tiếp thị), hướng dẫn chúng ta về quy tắc SOV, đã đúng với B2C trong hơn 50 năm qua.

Tóm lại, có bằng chứng rõ ràng rằng các thương hiệu phát triển khi họ đảm bảo SOV của họ cao hơn thị phần (SOM) của họ.

Tương tự như vậy, các thương hiệu có SOV thấp hơn so với thị trường SOV của họ sẽ giảm.

Đây là cách LinkedIn hình dung quá trình này trong sách điện tử Năm nguyên tắc tăng trưởng trong tiếp thị B2B:

Thị phần tác động của tiếng nói đến Thị phần như thế nào | SEJ

Tiếp xúc với đối tượng mục tiêu của bạn là rất quan trọng để phát triển lâu dài.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Mẹo chuyên nghiệp

Nếu bạn có các chủ đề từ khóa cốt lõi mà bạn muốn tối đa hóa SOV nhưng bị giới hạn bởi ngân sách, hãy thêm các lớp đối tượng vào các nhóm đối tượng của bạn.

Sử dụng điều chỉnh giá thầu cấp độ quan sát (chỉ đặt giá thầu thủ công) hoặc nhắm mục tiêu chúng một cách rõ ràng với đối tượng + từ khóa, đo lường các chỉ số ở cấp độ kết hợp đó.

Như đã nói, thường có sự sai lệch giữa KPI tập trung vào nhận thức và những gì mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức.

Ví dụ: nếu bạn đang chạy một chiến dịch YouTube và đánh giá mức độ thành công dựa trên lượt xem và giá mỗi lần xem, thì sẽ có sự chênh lệch giữa yếu tố thúc đẩy kết quả thực và yếu tố thúc đẩy thành công KPI.

Không phải tất cả các chế độ xem đều như nhau. Các nhà quảng cáo trên YouTube đều cảm thấy đau đớn khi thấy “chuyển đổi” xuất hiện trên nội dung lừa đảo hoặc không phù hợp với bản demo mục tiêu của bạn (ví dụ: chuyển đổi B2B trên các kênh trò chơi dành cho trẻ nhỏ).

Tương tác: Keo gắn kết TOF với BOF

Ngoài các sáng kiến ​​tạo khách hàng tiềm năng, các KPI phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của hầu hết các nhà quảng cáo đều dựa trên sự tương tác.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

KPI tương tác là những thứ thể hiện sự quan tâm hoặc nếu chúng ta may mắn, ý định. Chúng là những hành động mà người dùng thực hiện khi họ duyệt qua các thuộc tính xã hội và web của bạn.

Khi bạn điều chỉnh các KPI TOF của mình cho phù hợp với mức độ tương tác, bạn đang đảm bảo hiển thị cho những người quan trọng nhất. Thu hút từ đúng đối tượng (khách hàng trong quá khứ, hiện tại, tương lai) nên là mục tiêu của bạn.

Làm như vậy cho phép các nhà tiếp thị kỹ thuật số xác nhận sự liên kết của đối tượng và liên tục cải thiện thông qua nhắm mục tiêu và tối ưu hóa dựa trên AI.

Vì vậy, làm thế nào để bạn định lượng thành công, thử nghiệm và lặp lại?

Ví dụ về KPI đầu kênh dựa trên mức độ tương tác

Dưới đây là một số KPI cần xem xét để đánh giá mức độ thành công và xây dựng khán giả:

 • Cuộn trang> 25%
  • Lợi ích: Có thể được sử dụng làm đường cơ sở tối thiểu cho lưu lượng truy cập không phải bot / không liên quan.
  • Trường hợp sử dụng: Sử dụng thay cho các sáng kiến ​​nhắm mục tiêu lại trên toàn trang web để cải thiện chất lượng; Khi dữ liệu chuyển đổi chính thưa thớt, hãy sử dụng trong Bộ chuyển đổi để đào tạo các chiến lược giá thầu tự động.
 • Thời gian trên trang web> 2 phút
  • Lợi ích: Cho biết một người dùng tương tác cao.
  • Trường hợp sử dụng: Ngưỡng nhắm mục tiêu lại nếu ngân sách cho biết bị hạn chế; đưa vào theo dõi nhắm mục tiêu lại riêng biệt hơn nữa trong hành trình mua hàng.
 • Tương tác với trang web (tương tác với chatbot, tìm kiếm trang web, lượt xem blog đến khi hoàn thành, chia sẻ nội dung, dấu trang, nhận xét)
  • Lợi ích: Cho biết sự liên kết đối tượng (nội dung blog thường là điểm đầu vào cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền).
  • Trường hợp sử dụng: Xác định các theo dõi nhắm mục tiêu lại được phân đoạn dựa trên mức tiêu thụ nội dung.
 • Tương tác trên mạng xã hội (phản ứng, nhận xét, chia sẻ, lượt xem hồ sơ, lượt theo dõi)
  • Lợi ích: Theo khảo sát Age of Agility của LinkedIn đối với Người mua công nghệ B2B, cứ 2 người ra quyết định thì có 1 người cho rằng xác thực ngang hàng là phương tiện chính để tăng độ tin cậy cho sản phẩm. Mọi phản ứng, bình luận, chia sẻ và theo dõi là một tín hiệu cho thấy sự kết nối của những người ngang hàng giúp cải thiện giá trị thương hiệu.
  • Trường hợp sử dụng: Đối với B2B, hãy sử dụng sáng kiến ​​RT của Người theo dõi trên mạng xã hội để tăng lượt theo dõi trên LinkedIn, cho phép hiển thị không phải trả tiền và có trả tiền trong tương lai.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

KPIs tương tác của mỗi tổ chức sẽ khác nhau một chút.

Tuy nhiên, tất cả các công ty sẽ được hưởng lợi từ việc xác định các hành động thể hiện sự quan tâm, đảm bảo theo dõi chuyển đổi được phù hợp và báo cáo kể câu chuyện của người dùng tương tác.

Mẹo chuyên nghiệp

1. Cuối cùng, mục tiêu của bạn phải là tương quan các hoạt động tương tác với kết quả kênh thấp và trở lại thành giá trị ước tính. Khi bạn bắt đầu, hãy cân nhắc đặt các giá trị ước tính cho từng hành động và sử dụng các tính năng như Bộ chuyển đổi Google Ads để cho phép bạn sử dụng đặt giá thầu dựa trên giá trị một cách thông minh hơn.

2. Nhóm các mục tiêu của bạn thành các nhóm theo giai đoạn kênh. Ví dụ: có “1”, “2” hoặc “3” trong URL cho các trang cảm ơn của bạn để cho biết giai đoạn kênh của sự kiện. Điều này cho phép bạn sắp xếp hợp lý việc tạo khán giả để nuôi dưỡng trong tương lai.

Thu hút khách hàng mua vào

Như chúng ta đã thảo luận, nghiên cứu cho thấy SOV rất quan trọng. Tuy nhiên, niềm tin phải được xây dựng với những người kiểm soát hầu bao và điều đó đi kèm với việc thể hiện thành công sâu hơn trong phễu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Khách hàng nghi ngờ một cách dễ hiểu về các sáng kiến ​​đầu kênh.

Nhiều khả năng là họ đã bắt gặp ai đó bán cho họ một định nghĩa về thành công chỉ dừng lại ở số lần hiển thị và CTR.

Được đặt đúng vị trí, ngay cả những nhà quảng cáo theo nhu cầu khắt khe nhất cũng có thể bị thuyết phục.

Đối với các nhà quảng cáo miễn cưỡng, chuyển KPI từ nhấp chuột trước (nhận biết) sang sau nhấp chuột (tương tác) thường là giải pháp cho phép các đại lý và người quản lý tiếp thị đặt chân đến cửa hàng của họ với đầu kênh.

Khách hàng dễ dàng nhận được KPI dựa trên việc ai đó thể hiện sự quan tâm có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn.

Với suy nghĩ này, hãy cùng nhau xem xét các hoạt động bán đấu giá tương tác và xác định thành công dựa trên hai KPI:

 1. Các cam kết.
 2. Chi phí mỗi lần tương tác.

Điều này cho phép bạn thực hiện hai việc:

 1. Triển khai chiến lược kênh chéo gắn kết hơn.
 2. Kể một câu chuyện đơn giản hơn, hay hơn với dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Hơn nữa, hãy luôn cân nhắc việc phân đoạn các bộ bài quảng cáo chiêu hàng của bạn và báo cáo dựa trên giai đoạn kênh. Bạn có nhiều khả năng được mua hơn nếu bạn phân bổ ngân sách và báo cáo riêng về thành công.

Đi đâu từ đây?

Nếu bạn chỉ lấy đi một vài thứ từ bài viết này, tôi hy vọng chúng sẽ như sau:

 • TOF phát triển thương hiệu. Nghiên cứu là rõ ràng.
 • Một số chỉ số nêu rõ giá trị, nhưng thời gian thanh toán lâu hơn.
 • Không phải tất cả mọi thứ đều có thể quy. Tập trung vào việc gửi đúng thông điệp đến đúng người vào đúng thời điểm.
 • Để có được TOF yêu cầu tách một số sáng kiến ​​khỏi các lượt chơi theo nhu cầu.

Nhiêu tai nguyên hơn:


Tín dụng hình ảnh

Tất cả ảnh chụp màn hình được chụp bởi tác giả, tháng 4 năm 2021

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó

#Tại #sao #các #vấn #đề #hàng #đầu #của #kênh #và #cách #giành #được #lượt #mua #cho #nó.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Tại sao các vấn đề hàng đầu của kênh và cách giành được lượt mua cho nó
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *