Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai – Kiến thức học SEO mới cập nhật theo Google.

Có phải bạn đang tìm hiểu về SEO không? Có phải bạn đang tìm hiểu về chủ đề Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai
| Học SEO TOP Google tại nhà.

Khi nói đến việc bán các dịch vụ kinh doanh, có rất nhiều lời khuyên ủng hộ việc tạo các gói. Và nhiều nhà cung cấp SEO ngày nay đã chạy với ý tưởng đó.

Ý kiến ​​của tôi là bất kỳ ai cung cấp gói SEO đều không biết làm SEO. Ý tôi là gì? Các nhà cung cấp SEO đang không phục vụ khách hàng của họ tốt khi họ cung cấp các gói để nhốt họ vào một tập hợp cố định gồm các sản phẩm và nhiệm vụ không được tùy chỉnh cho doanh nghiệp.

Vấn đề với gói hàng

Để làm rõ: Các gói trong và của chính nó không phải là xấu. Nhưng các gói dịch vụ không có bất kỳ tùy chỉnh nào đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng, khách hàng, các sự kiện hiện tại hoặc các thay đổi của Google là một điều không tốt. SEO thực sự không phải là để giành được chiến thắng dễ dàng; nó là về việc giành được những chiến thắng không thể.

Bạn không thể làm SEO thực sự mà không có tùy chỉnh và các gói cắt cookie sẽ không giúp bạn được xếp hạng cho bất kỳ thứ gì có tính cạnh tranh cao. Ví dụ: chúng tôi đã mất hai năm để có được một khách hàng được xếp hạng cho “trò chơi” trong số hàng tỷ kết quả – đó không phải là một dự án phù hợp với tất cả.

Nếu bạn mua một gói, hãy biết rằng nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có chiến lược SEO thích ứng do các chuyên gia điều hành, họ có thể sẽ làm tốt hơn bạn. Chắc chắn, một số gói có thể giúp ích cho một số trang web nhất định, nhưng ít gói có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh lớn.

Theo tôi, lý do các nhà cung cấp đưa ra các gói là để khắc phục các lỗi thường gặp do nhân viên chưa được đào tạo, cung cấp dịch vụ ra nước ngoài, hoặc bán các dịch vụ cắt cookie dễ dàng khi không có chuyên gia.

Những người thực sự nghĩ rằng họ có thể phát triển một chương trình cứng nhắc bao gồm tất cả các nhiệm vụ SEO trong một năm, bất kể thực tế của trang web như thế nào, đều không phải là SEO. Chúng là những con rô bốt đánh đồng hồ và đánh dấu vào danh sách kiểm tra SEO. Thành công đòi hỏi sự linh hoạt và không phải là một danh sách kiểm tra một năm.

Lý do 1: Mỗi trang web là duy nhất

Mỗi trang web và mỗi doanh nghiệp là duy nhất. Một vấn đề với các gói cung cấp một bộ phân phối cố định là chúng thường không cho phép chiến lược tùy chỉnh. Chiến lược đó phải phù hợp với ngành, đối tượng mục tiêu và mục tiêu của doanh nghiệp.

Đây là vấn đề. Công việc chung sẽ nhận được kết quả chung. Khi một nhà cung cấp SEO không nỗ lực để hiểu những thách thức kinh doanh cụ thể của bạn tại bất kỳ thời điểm nào và sau đó chuyển nó thành chiến lược, cơ hội cạnh tranh lâu dài của bạn là rất thấp.

Lý do 2: Có quá nhiều biến trong tìm kiếm

Khi cố gắng cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm, hãy xem xét các biến sau đây ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng của trang web:

Tính đến tất cả những điều này, không có cách nào để thiết kế một gói SEO trước một năm sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên ba vị trí hàng đầu cho nhiều từ khóa của bạn. Mọi thứ thay đổi, và chiến lược cũng phải thay đổi theo.

Không có công ty lớn nào làm SEO thậm chí đang xem xét các gói – tất cả các dịch vụ cần được tùy chỉnh xung quanh nhu cầu trang web cụ thể của họ. Thật không may, nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn bị cuốn vào các gói và nó không phục vụ họ tốt.

Làm gì thay thế

Giải pháp tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi – và cách tiếp cận mà chúng tôi thực hiện ở đây tại Bruce Clay Inc. – là tham gia một nhóm chuyên gia và yêu cầu họ xác định chương trình trong bốn tuần chạy nước rút nhanh. Đây là công việc được thực hiện lặp đi lặp lại bốn tuần một lần.

Với quy trình này, cứ bốn tuần một lần, chúng tôi xác định điều gì là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp cụ thể đó tại thời điểm đó và sau đó xác định lại dự án.

Và, nếu bạn muốn có ba thứ hạng hàng đầu cho các điều khoản cạnh tranh, tốt hơn bạn nên đảm bảo rằng bạn có các chuyên gia trong nhóm SEO của mình với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bạn không muốn một người mới xác định tương lai kỹ thuật số của bạn, hoặc bạn không có.

Hãy suy nghĩ về điều này: Làm thế nào bạn có thể tin tưởng một nhà cung cấp SEO cho bạn biết những gì bạn cần cho năm tới trước khi họ kiểm tra hoạt động thân mật của doanh nghiệp, khách hàng và trang web của bạn? Họ có bản sao kế hoạch siêu bí mật của Google cho năm tới không?

Xin lỗi, không có gói nào ở đây.

Nếu bạn muốn khám phá những gì dịch vụ SEO tùy chỉnh có thể làm cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bruce Clay là người sáng lập và chủ tịch của Bruce Clay, Inc., một công ty tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội, kiến ​​trúc web thân thiện với SEO, các công cụ và giáo dục SEO. Kết nối với anh ấy trên LinkedIn và các mạng xã hội khác từ trang của tác giả Bruce.

Được đăng bởi Bruce Clay vào ngày 21 tháng 4 năm 2021 lúc 10:51 sáng

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về SEO rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hay khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Tại sao các gói SEO thường là cách đi sai

#Tại #sao #các #gói #SEO #thường #là #cách #đi #sai.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *