Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Các nhà quảng cáo đã đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa “Mở rộng đối tượng” và “Nhắm mục tiêu được tối ưu hóa” của Google sau khi một số nhà quảng cáo Google Ads gửi email thông báo rằng các chiến dịch Hành động video và Khám phá sử dụng mở rộng đối tượng sẽ sớm được chuyển sang nhắm mục tiêu được tối ưu hóa.

Mục tiêu của bài đăng này là giúp làm rõ sự khác biệt giữa hai loại.

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, đây là một chút thông tin cơ bản cho những người không nhận được thông báo.

Thông báo ban đầu của Google

Email ban đầu từ Google Ads cho biết:

“Chúng tôi đang chuyển các chiến dịch Hành động video và Khám phá sử dụng mở rộng đối tượng sang nhắm mục tiêu được tối ưu hóa. Nhắm mục tiêu được tối ưu hóa là một tính năng mới vượt ra ngoài các phân khúc đối tượng trong việc nhắm mục tiêu của bạn để tìm những khách hàng mà bạn có thể đã bỏ lỡ và cải thiện hiệu suất chiến dịch. Tương tự như mở rộng đối tượng, nhắm mục tiêu được tối ưu hóa sử dụng các phân đoạn đối tượng để thông báo cho hệ thống của chúng tôi nhằm xác định chuyển đổi và tìm thêm các nhóm khách hàng có khả năng chuyển đổi và đạt được mục tiêu chiến dịch của bạn. Ngoài ra, các phân đoạn nhân khẩu học hiện có thể được thêm vào nhắm mục tiêu được tối ưu hóa để tìm kiếm nhiều chuyển đổi hơn ”.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Vậy chính xác thì điều gì đang thay đổi?

Chúng tôi đã liên hệ với Google để hiểu rõ hơn chính xác những gì sẽ thay đổi với quá trình di chuyển này.

Người phát ngôn của Google đã chia sẻ câu trích dẫn này:

“Các chiến dịch mở rộng Đối tượng của Google đã giới hạn việc hưởng lợi từ hệ thống nhắm mục tiêu tự động của Google bằng cách chỉ mở rộng trên các đối tượng do người dùng lựa chọn.

Nhắm mục tiêu được tối ưu hóa là một mô hình mới để nhắm mục tiêu tự động có thể vượt ra ngoài bất kỳ tiêu chí nào đã chọn để tối ưu hóa thành những đối tượng hoạt động tốt nhất cho một nhóm quảng cáo nhất định trong khi vẫn đáp ứng mục tiêu của chiến dịch. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hiệu suất tốt hơn cho các nhà quảng cáo bằng cách chuyển sang hệ thống năng động hơn này ”.

Về cơ bản, sự khác biệt cơ bản giữa Mở rộng đối tượng và Nhắm mục tiêu được tối ưu hóa của Google là cái đầu tiên có vẻ chỉ mở rộng cho các đối tượng trong bất kỳ chiến dịch nhất định nào, trong khi cái sau không bị ảnh hưởng bởi chỉ mở rộng trên các đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể mà có thể mở rộng linh hoạt hơn trong bất kỳ lĩnh vực nhắm mục tiêu nào – chẳng hạn như nhân khẩu học, để thúc đẩy nhiều hành động dự định hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu 25-35 nhưng có 36-45 yo hiển thị các chỉ số tương tự cho thấy họ có thể sẽ thực hiện các hành động dự định, chúng cũng có thể bị kéo vào mục tiêu của bạn.

Chiến dịch có Ưu tiên Nhắm mục tiêu của Tôi không?

Các thuật toán Nhắm mục tiêu được tối ưu hóa sẽ nhằm mục đích tăng số lượng chuyển đổi được phân phối với cùng một ngân sách và sẽ ưu tiên những ai được cho là có nhiều khả năng thực hiện hành động dự định nhất, đó có thể không phải là mục tiêu ban đầu.

Giai đoạn chuyển tiếp

Quá trình chuyển đổi từ mở rộng đối tượng sang nhắm mục tiêu được tối ưu hóa sẽ diễn ra tự động, có nghĩa là các nhà quảng cáo không thể chọn không tham gia điều chỉnh.

Chỉ các chiến dịch Hành động video và Khám phá sử dụng mở rộng đối tượng mới đủ điều kiện cho thay đổi này.

Quá trình di chuyển này sẽ diễn ra trước cuối tháng 6.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt

#Mở #rộng #Đối #tượng #Google #với #Nhắm #mục #tiêu #được #Tối #ưu #hóa #Đây #là #Sự #khác #biệt.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Mở rộng Đối tượng Google so với Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa: Đây là Sự khác biệt
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *