Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v. – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Microsoft đã công bố một đợt triển khai tính năng khác cho các nhà quảng cáo, bao gồm các thay đổi đối với loại đối sánh, định dạng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và hơn thế nữa. Các bản cập nhật này theo sau hai đợt thông báo lớn vào đầu tháng 4 và cuối tháng 4. Đây là những gì nhà quảng cáo cần biết.

Các thay đổi đối với Công cụ sửa đổi đối sánh cụm từ & đối sánh rộng

Theo bước chân của Google, Microsoft đã thông báo rằng đối sánh cụm từ sẽ bắt đầu áp dụng các hành vi đối sánh của đối sánh rộng được sửa đổi. Điều này bắt chước các thay đổi của Google đã được công bố vào tháng 2 và được thiết kế để dễ dàng quản lý cho các nhà quảng cáo quản lý chiến dịch trên cả hai kênh vì sẽ không còn có sự khác biệt về loại đối sánh.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Thay đổi này sẽ bắt đầu có hiệu lực vào giữa tháng Năm.

Định dạng quảng cáo tìm kiếm trên máy tính để bàn hai dòng mới

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm một định dạng quảng cáo mới ở Mỹ vào tháng 4, trong đó một số quảng cáo bắt đầu được phân phối chỉ với dòng tiêu đề và URL. Nói cách khác, những quảng cáo này sẽ được phân phối mà không có bất kỳ dòng mô tả nào. SERP sẽ xác định theo thuật toán khi nào sử dụng định dạng này, tại thời điểm đấu giá. Nó hiện chỉ được sử dụng trên máy tính để bàn.

Các nhà quảng cáo không cần thực hiện bất kỳ hành động nào để bắt đầu phân phối các quảng cáo này. Các nhà quảng cáo có thể chọn không tham gia bằng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft Ads.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Đối sánh khách hàng hiện có sẵn trên diện rộng

Vào ngày 6 tháng 4thứ tự, Microsoft Ads thông báo rằng trận đấu khách hàng sẽ sớm ra mắt. Vâng, các bạn, hôm nay là ngày! Đối sánh khách hàng hiện có sẵn rộng rãi ở tất cả các thị trường ngoại trừ Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh và CN. Ngành dọc sức khỏe & sức khỏe không được hỗ trợ.

Các nhà quảng cáo có thể sử dụng đối sánh khách hàng trong cả Mạng tìm kiếm và Mạng đối tượng của Microsoft.

Triển khai mục tiêu thông minh

Các nhà quảng cáo đã triển khai thẻ UET nhưng chưa sử dụng theo dõi chuyển đổi sẽ bắt đầu thấy “Mục tiêu thông minh” đang được theo dõi trong tài khoản của họ. Microsoft sử dụng các tín hiệu để xác định phiên nào nên được coi là chuyển đổi, bao gồm thời lượng phiên, số trang mỗi phiên, vị trí, v.v.

Nếu tài khoản đủ điều kiện để bắt đầu theo dõi Mục tiêu thông minh, nhà quảng cáo sẽ nhận được thông báo trước.

Quy trình thiết lập chuyển đổi được cập nhật

Microsoft đã thiết kế một quy trình mới để hỗ trợ quá trình tạo chuyển đổi. Quá trình thiết lập bây giờ sẽ hỏi các nhà quảng cáo một loạt câu hỏi để làm cho quá trình trở nên trực quan hơn.

Chuyển Chiến dịch DSA sang Chiến dịch hỗn hợp

Vào tháng 11, Microsoft Ads đã thông báo rằng các chiến dịch DSA sẽ được chuyển sang các chiến dịch hỗn hợp. Chiến dịch DSA sẽ được chuyển sang chiến dịch tìm kiếm và các nhóm quảng cáo sẽ chuyển sang loại “động”. Quá trình di chuyển này sẽ bắt đầu vào tháng 5.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Sau khi thay đổi hoàn tất, các nhà quảng cáo sẽ không thể tạo các chiến dịch DSA mới nữa. Thay vào đó, các nhà quảng cáo muốn sử dụng DSA nên tạo các chiến dịch tìm kiếm bình thường và sau đó thêm các nhóm quảng cáo động vào các chiến dịch đó.

Chiến dịch Mua sắm và Tiện ích mở rộng Có sẵn trong Thị trường Mới

Vào năm 2020, Microsoft đã thông báo rằng các nhà quảng cáo có thể thúc đẩy sự tương tác thông qua tiện ích mở rộng nhiều hình ảnh và tiện ích khuyến mại. Ban đầu chúng chỉ có ở Mỹ nhưng hiện đã có mặt trên toàn cầu!

Ở Hoa Kỳ, các nhà quảng cáo hiện cũng có thể tận dụng các tiện ích mở rộng một hình ảnh trên thiết bị di động.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.

#Microsoft #Rolls #Đối #sánh #khách #hàng #Các #loại #đối #sánh #cập #nhật.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Microsoft Rolls Out Đối sánh khách hàng, Các loại đối sánh cập nhật, v.v.
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *