Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút – Kiến thức học SEO mới cập nhật theo Google.

Có phải bạn đang tìm hiểu về SEO không? Có phải bạn đang tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút
| Học SEO TOP Google tại nhà.

Các mạng quảng cáo mặc định như Google và Facebook là rất tốt nếu bạn muốn bám sát các nhà lãnh đạo và chơi nó an toàn. Nhưng có rất nhiều kênh quảng cáo kỹ thuật số khác, nơi bạn có thể tìm thấy đối tượng mục tiêu của mình.

Quora là một nền tảng đang phát triển đáng để theo dõi và chúng tôi đã thành công khi sử dụng nó với khách hàng như một phần trong kế hoạch tiếp thị của họ. Đây là hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy năm phút.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày:

Quora là gì?

Quora là một nền tảng Hỏi và Đáp xã hội. Nó cho phép mọi người đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ những người dùng Quora khác, nhiều người trong số họ là chuyên gia hoặc có kinh nghiệm trong vấn đề này. Nền tảng này cho phép các thành viên ủng hộ câu trả lời cho các câu hỏi và cung cấp các tính năng như các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Quora có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Để đặt điều này trong bối cảnh, Twitter có khoảng 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng – mặc dù Twitter đã ngừng báo cáo số liệu này vào năm 2018.

Quora giải thích cách hoạt động của nền tảng:

Quora được sắp xếp xung quanh Chủ đề, là một loạt các câu hỏi được cố định bởi một từ khóa chính. Khi người dùng nhập một cụm từ tìm kiếm trên trang web, một danh sách thả xuống gồm các Chủ đề có liên quan sẽ xuất hiện. Người dùng có thể chọn theo dõi Chủ đề, có nghĩa là các câu hỏi và câu trả lời liên quan sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức Quora. Người dùng cũng có thể viết câu trả lời cho các câu hỏi khi họ có chuyên môn để cung cấp. Tương tự như cách hoạt động của tính năng theo dõi trên Twitter, người dùng có thể theo dõi những người dùng và hồ sơ khác trên Quora để nhận thông báo và xem nội dung của họ trong nguồn cấp tin tức.

Không giống như các trang hỏi đáp khác do người dùng tạo, người dùng trên Quora tạo hồ sơ dựa trên danh tính thực của họ. Quora có hoạt động chính trị kiểm duyệt tích cực để đảm bảo rằng diễn ngôn là dân sự, chất lượng nội dung cao và mọi người cảm thấy an toàn khi chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Dưới đây là một đồ họa thông tin từ Quora mang lại cơ hội kinh doanh trong nháy mắt:

Đồ họa thông tin hiển thị một bộ sưu tập thông tin chi tiết dành cho các nhà tiếp thị trên Quora. Đồ họa thông tin hiển thị dữ liệu hội thoại trên Quora.

Quảng cáo Quora là gì?

Quora Ads là nhánh quảng cáo của Quora.

Quora giải thích cách quảng cáo trong nền tảng mang lại cơ hội:

Hơn 300 triệu người đến Quora mỗi tháng để đặt câu hỏi và đọc các câu trả lời sâu sắc. Điều này bao gồm những người đang tìm kiếm thông tin đáng tin cậy về công ty, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và ngành của bạn. Điều này mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội để tác động đến mọi người trong giai đoạn cân nhắc của quá trình mua hàng của họ. Quora là một nền tảng quảng cáo độc đáo, có mục đích cao, lý tưởng để tiếp cận khách hàng khi họ nghiên cứu sản phẩm hoặc dịch vụ.

Lợi ích bao gồm:

 • Một lượng lớn người dùng hoạt động hàng tháng “có trình độ học vấn cao và chủ yếu sống ở khu vực đô thị Bờ Tây và Bờ Đông.”
 • Nhắm mục tiêu theo thương hiệu, như Quora hứa rằng “thông điệp của bạn sẽ chỉ xuất hiện cùng với nội dung ngang hàng với thương hiệu của bạn”.
 • Rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu.

Quảng cáo Quora chính thức ra mắt vào năm 2017 và gần đây đã được các đại lý và thương hiệu quan tâm như một nơi quảng cáo khả thi. Theo báo cáo State of PPC 2019/2020 của Hanapin Marketing (nay là Brainlabs), các thương hiệu và đại lý đang lưu ý.

Ví dụ: báo cáo 2018/2019 cho thấy không có đại lý nào sẵn sàng quảng cáo Quora cho khách hàng. Nhưng con số đó đã tăng lên 20% trong báo cáo 2019/2020.

Biểu đồ hiển thị các nền tảng mà các đại lý sẽ quảng cáo chiêu hàng cho khách hàng của họ vào năm 2021.

Và, 14% thương hiệu đang đầu tư vào Quora Ads theo dữ liệu mới nhất. Mặc dù điều này có vẻ giống như những củ khoai tây nhỏ so với Google, Facebook và những người khác, nhưng cơ hội cho những người chấp nhận sớm có thể được đền đáp.

Biểu đồ hiển thị các nền tảng mà các thương hiệu đang đầu tư vào.

Quảng cáo Quora hoạt động như thế nào

Quora Ads tạo cảm giác trực quan cho bất kỳ ai đã làm việc với các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số khác như Google Ads. Để thiết lập chiến dịch, bạn chọn mục tiêu chiến dịch và đặt ngân sách (tối thiểu $ 5 hàng ngày để bắt đầu), lịch quảng cáo, tùy chọn nhắm mục tiêu và giá thầu (cho nhấp chuột hoặc hiển thị). Sau đó, bạn tạo một quảng cáo cho Quora với một trang đích được liên kết nơi bạn sẽ thu hút khách truy cập.

Mục tiêu cho một chiến dịch bao gồm:

 • Lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Chuyển đổi trên trang web của bạn
 • Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn
 • Nhận thức về thương hiệu của bạn
 • Tạo khách hàng tiềm năng

Các tùy chọn nhắm mục tiêu bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh hiển thị quảng cáo có liên quan đến các chủ đề, từ khóa và câu hỏi nhất định
 • Nhắm mục tiêu theo đối tượng phù hợp với đối tượng dựa trên lưu lượng truy cập web của bạn; đối sánh với khán giả trông giống nhau dựa trên đối tượng hiện có; hoặc liên hệ dựa trên danh sách hiện có
 • Nhắm mục tiêu theo hành vi hiển thị quảng cáo dựa trên sở thích, lịch sử từ khóa hoặc lịch sử câu hỏi của một người
 • Nhắm mục tiêu rộng hiển thị quảng cáo rộng rãi trên Quora
 • Nhắm mục tiêu theo vị trí cho các tiểu bang, thành phố, mã ZIP, v.v.
 • Nhắm mục tiêu khác như thiết bị, giới tính, câu hỏi bị loại trừ và đối tượng bị loại trừ
 • Bao gồm email thông báo trong Quora

Các loại quảng cáo gốc bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc câu trả lời được quảng cáo:

Quora các loại quảng cáo gốc bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc câu trả lời được quảng cáo.

Đây là một ví dụ về quảng cáo hình ảnh gốc:

Ảnh chụp màn hình hiển thị quảng cáo hình ảnh gốc trong Quora.

Và đây là một ví dụ về câu trả lời được quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu Quora của người dùng:

Ảnh chụp màn hình hiển thị câu trả lời được quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của Quora.

Tại sao sử dụng Quảng cáo Quora

Bản chất của Quora dẫn đến quảng cáo cho phép các thương hiệu xây dựng uy tín với tư cách là các chuyên gia về chủ đề.

Bên cạnh thương hiệu, khả năng tiếp cận khán giả là một điểm cộng khác. Những người tìm kiếm nội bộ trong Quora tạo thành một cơ sở, đã là một dân số lớn. Nhưng đối tượng của bạn cũng có thể mở rộng đến những người tìm kiếm trên Google vì các câu trả lời trên Quora thường xếp hạng tự nhiên trong các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, quảng cáo trên nền tảng này là một cách để tiếp cận đối tượng rộng với mục đích tìm kiếm cao – với số tiền thấp hơn rất nhiều so với mức bạn có thể trả cho một quảng cáo Google.

Tất nhiên, bạn có thể xem dữ liệu từ các nghiên cứu của bên thứ ba như nghiên cứu này để xem những loại kết quả mà những người khác đã trải qua. Nhưng có quá nhiều yếu tố để tổng quát hóa loại dữ liệu này cho mọi thương hiệu và chiến dịch. Nếu bạn quan tâm đến việc phân nhánh với chi tiêu quảng cáo của mình, Quora Ads rất đáng để thử.

Tại Bruce Clay Inc., chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý PPC bao gồm nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các mục tiêu tiếp thị của doanh nghiệp bạn và nhận báo giá miễn phí.

Bruce Clay là người sáng lập và chủ tịch của Bruce Clay, Inc., một công ty tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội, kiến ​​trúc web thân thiện với SEO, các công cụ và giáo dục SEO. Kết nối với anh ấy trên LinkedIn và các mạng xã hội khác từ trang của tác giả Bruce.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về SEO rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hay khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn của CMO về Quảng cáo Quora trong vòng chưa đầy 5 phút

#Hướng #dẫn #của #CMO #về #Quảng #cáo #Quora #trong #vòng #chưa #đầy #phút.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *