Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT) – Hướng dẫn bạn một cách chi tiết

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT) | Tổng hợp hướng dẫn chi tiết.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video hướng dẫn chủ đề hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone này bạn có thể xem thêm nhiều video khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Lacaigi.com.

Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Oneplus chạy OxygenOS (vì hiện đã có HydrogenOS) và không cần root máy, để xem rõ mọi thứ hãy tải Google map để xem Netflix. Yêu cầu: có máy tính, cài đặt trình điều khiển adb, có bộ công cụ ADB Fastboot để gõ lệnh. Lệnh để thực hiện biên dịch: đính kèm shell adb global op_voice_recording_supported_by_mcc 1 Rất đơn giản, hy vọng bạn có trách nhiệm. Đừng ngần ngại chia sẻ 1 để mọi người biết những gì hiệu quả. #TonyPungStudio #Oneplus Email chuyên nghiệp: [email protected] Trang: Instagram: Skype: [email protected] Tony Phùng Studio là một trang video độc đáo về công nghệ. Nơi cập nhật, xem video về công nghệ, chia sẻ mẹo, yêu cầu và thông tin chi tiết mới về công nghệ. Bản quyền Tony Phùng Studio. Phân loại dưới bất kỳ hình thức nào đều bị cấm. Nếu bạn muốn sử dụng thông tin từ Tony Phùng stream, vui lòng gửi email về địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT)

Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT)
Hướng dẫn bật GHI ÂM CUỘC GỌI trên máy Oneplus chạy OxygenOS (NO ROOT)

Tag liên quan đến từ khoá hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone.

tony phùng,tonyphung,tony phung,review,smartphone,đánh giá,trên tay,ghi âm cuộc gọi,bật ghi âm cuộc gọi,ghi âm cuộc gọi oneplus,ghi âm cuộc gọi oxygenos.

>> Xem thêm nhiều thông tin và hướng dẫn khác tại đây: https://lacaigi.com/huong-dan

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *