Google công bố danh sách loại trừ động mới – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Google công bố danh sách loại trừ động mới
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Google công bố danh sách loại trừ động mới
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Hôm nay, trong một động thái nhằm tăng cường an toàn thương hiệu trên web, Google đã công bố việc bổ sung danh sách loại trừ động để giúp các nhà quảng cáo đơn giản hóa việc quản lý các vị trí phủ định.

Danh sách loại trừ động là gì?

Danh sách loại trừ động là danh sách loại trừ vị trí được cập nhật động để đơn giản hóa việc quản lý vị trí. Tính năng này cũng cho phép các nhà quảng cáo chọn tham gia vào danh sách của bên thứ ba và tự động cập nhật các loại trừ của họ để bảo vệ thương hiệu liên tục.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Danh sách loại trừ động có thể bao gồm các trang web hoặc toàn bộ tên miền và chúng sẽ có sẵn để tải lên thông qua nhiều định dạng.

Điều này khác biệt chính xác như thế nào với các danh sách loại trừ hiện tại?

Hiện tại, các nhà quảng cáo có thể duy trì danh sách loại trừ của riêng họ và cập nhật chúng một cách thuận tiện. Danh sách loại trừ động sẽ cho phép các nhà quảng cáo tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của các bên thứ ba duy trì danh sách loại trừ, chẳng hạn như các tổ chức ủng hộ và nhóm ngành.

Sau khi danh sách loại trừ động được tải lên tài khoản Google Ads, nhà quảng cáo có thể lập lịch để danh sách tự động cập nhật với các miền và trang web được chủ sở hữu thêm vào danh sách – chẳng hạn như nhóm bên thứ ba hoặc đại lý.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nói cách khác, nhà quảng cáo có thể sử dụng danh sách do bên thứ ba quản lý mà không cần phải tự cập nhật danh sách.

Trường hợp sử dụng cho danh sách loại trừ động

Bởi vì những danh sách này đang được tải lên và chia sẻ hàng loạt, một trong những lợi ích chính sẽ là sự an toàn cho thương hiệu. Mục tiêu của các danh sách này là giúp các nhà quảng cáo bảo vệ quảng cáo của họ không chạy cùng với nội dung không phù hợp với thương hiệu của họ.

Cần lưu ý rằng các nhà quảng cáo vẫn sẽ được hưởng lợi từ các loại trừ dựa trên hiệu suất được cá nhân hóa hơn, ngoài các loại trừ an toàn thương hiệu.

Lợi ích là các nhà quảng cáo có thể làm việc với các tổ chức hoặc nhóm ngành lớn hơn để bảo vệ thương hiệu của họ.

Ví dụ: trước đó vào năm 2021, đã có những trường hợp các nhà quảng cáo tạm dừng các chiến dịch vì sợ rằng quảng cáo của họ sẽ được hiển thị bên cạnh nội dung mà họ không muốn xác nhận. Các nhà quảng cáo của Google từ lâu đã có các tùy chọn loại trừ nội dung nhưng vẫn còn rất nhiều lo ngại về cách xử lý các chiến dịch hiển thị. Các danh sách loại trừ động này sẽ cho phép một danh sách tập trung các bài viết đề cập đến các chủ đề nhất định, có thể giúp các nhà quảng cáo điều hướng các sự kiện như vậy. Nói chung hơn, họ có thể cho phép các nhà quảng cáo làm việc với các tổ chức và chi nhánh mà họ hỗ trợ để xác định danh sách các trang hoặc trang web mà họ không hỗ trợ để đảm bảo rằng quảng cáo của họ không hiển thị trên các trang web đó.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các nhà quảng cáo vẫn được khuyến khích tiếp tục sử dụng các biện pháp kiểm soát bổ sung trong chiến dịch của họ, bao gồm cài đặt loại trừ nội dung cũng như loại trừ chủ đề để ngăn quảng cáo của họ phân phối gần nội dung có thể không phù hợp với thương hiệu hoặc mục tiêu của họ.

Có giới hạn cho số lượng danh sách loại trừ động mà một tài khoản có thể sử dụng cùng một lúc không?

Một tài khoản có thể có tối đa 20 danh sách loại trừ được chia sẻ với hàng chục nghìn URL và miền trên mỗi danh sách.

Khi nào thì danh sách loại trừ động sẽ xuất hiện trong tài khoản của tôi?

Thông tin chi tiết vẫn đang được công bố về chi tiết triển khai nhưng Google lưu ý rằng tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Google công bố danh sách loại trừ động mới
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Google công bố danh sách loại trừ động mới
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Google công bố danh sách loại trừ động mới

#Google #công #bố #danh #sách #loại #trừ #động #mới.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Google công bố danh sách loại trừ động mới
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *