Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Tháng trước, một bài đăng trên blog Nhà phát triển của Google về cập nhật chiến lược giá thầu đã gây ra một số tranh cãi khi nó bị hiểu sai để chỉ ra rằng hai chiến lược đặt giá thầu thông minh đã biến mất.

Sáng nay, Google đã xác nhận điều mà nhiều PPCer đã suy đoán: rằng các chiến lược giá thầu sẽ không biến mất, thay vào đó, giao diện người dùng Google Ads đang nhận được một sự cải thiện nhỏ.

Với thay đổi này, những gì nhà quảng cáo gọi là CPA mục tiêu và ROAS mục tiêu sẽ được nhóm lại theo các chiến lược giá thầu Tối đa hóa lượt chuyển đổi và Tối đa hóa giá trị lượt chuyển đổi, tương ứng.

Google đã xác nhận trong một cuộc trao đổi qua email rằng công nghệ máy học hỗ trợ chiến lược giá thầu CPA mục tiêu và ROAS mục tiêu sẽ không thay đổi. Các chiến lược giá thầu sẽ tiếp tục hoạt động theo cách mà chúng đã có nhưng cách mà các nhà quảng cáo thiết lập chúng sẽ hơi khác một chút.

Google đã chia sẻ biểu đồ trên để làm rõ các thay đổi chiến lược giá thầu.

Cách thiết lập chiến lược giá thầu CPA mục tiêu

Sau khi bản cập nhật giao diện được triển khai, nhà quảng cáo thiết lập CPA mục tiêu, nhà quảng cáo sẽ cần chọn Tối đa hóa lượt chuyển đổi. Sau khi đã chọn Tối đa hóa lượt chuyển đổi, nhà quảng cáo sẽ có khả năng đặt CPA mục tiêu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu có CPA mục tiêu, chiến lược đặt giá thầu sẽ hoạt động giống như CPA mục tiêu hiện tại. CPA mục tiêu sẽ là tùy chọn và những chiến dịch không sử dụng CPA mục tiêu. Sẽ tận dụng cùng một chiến lược giá thầu Tối đa hóa lượt chuyển đổi mà các nhà quảng cáo hiện có quyền truy cập.

Cách thiết lập chiến lược giá thầu ROAS mục tiêu

Các nhà quảng cáo thiết lập chiến lược giá thầu ROAS mục tiêu nên chọn Tối đa hóa giá trị chuyển đổi. Sẽ có cài đặt ROAS mục tiêu tùy chọn.

Các nhà quảng cáo sử dụng cài đặt ROAS mục tiêu có thể mong đợi chiến lược đặt giá thầu hoạt động giống như cách hiện tại. Các nhà quảng cáo bỏ qua cài đặt ROAS mục tiêu sẽ sử dụng hiệu quả cùng một chiến lược đặt giá thầu Tối đa hóa giá trị đã tồn tại.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tại sao lại thay đổi?

Google chia sẻ rằng mục tiêu của thay đổi này là để cung cấp sự rõ ràng hơn cho các nhà quảng cáo. Google nhận được phản hồi rằng các nhà quảng cáo không phải lúc nào cũng rõ ràng họ nên sử dụng chiến lược đặt giá thầu nào và hy vọng rằng thay đổi này sẽ đơn giản hóa quyết định đó.

Cái gì tiếp theo?

Google có kế hoạch bắt đầu tung ra các bản cập nhật này trong những tuần và tháng tới. Các nhà quảng cáo vẫn có thể chọn chiến lược giá thầu CPA mục tiêu và ROAS mục tiêu trong thời gian chờ đợi, nhưng sau khi thay đổi được triển khai, các tùy chọn đó sẽ không xuất hiện trong giao diện. Tại thời điểm đó, các nhà quảng cáo sẽ cần thực hiện theo các bước được liệt kê ở trên để thiết lập các chiến lược đó.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cuối cùng, Google sẽ di chuyển CPA mục tiêu và ROAS mục tiêu hiện tại sang chiến lược giá thầu Tối đa hóa lượt chuyển đổi và Tối đa hóa lợi tức mục tiêu trên chi tiêu quảng cáo, một cách hiệu quả. Google đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp thông báo trước cho các nhà quảng cáo trước khi tự động chuyển các chiến dịch sang các chiến lược mới.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu

#Google #bác #bỏ #tin #đồn #về #các #thay #đổi #chiến #lược #giá #thầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Google bác bỏ tin đồn về các thay đổi chiến lược giá thầu
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *