Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào? – Tự học Facebook Marketing online.

Có phải bạn đang muốn học quảng cáo Facebook phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào?
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào?
| Học Facebook Marketing hiệu quả tại nhà.

Với việc Facebook tự hào với hơn 2,6 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, cũng như một bộ cộng tác tại nơi làm việc để cạnh tranh với những người như Slack, sức mạnh của nó đối với truyền thông xã hội và kinh doanh là gần như vô song.

Sự thống trị của Facebook trong không gian truyền thông xã hội là một phần lý do khiến nó trở thành một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra khán giả cho doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là trong lĩnh vực sáng tạo nội dung hay nhà hàng. Đây là lý do tại sao một trong những chìa khóa để phát triển doanh nghiệp của bạn trong thời đại hiện đại là đánh giá cao cách sử dụng Facebook và vai trò của nó cho dù bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới hay đang muốn mở rộng quy mô.

Facebook Analytics là trụ cột trung tâm về cách các doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook một cách hiệu quả, cung cấp cho người dùng khả năng đưa ra các quyết định sáng suốt về các chiến lược tiếp thị bằng cách sử dụng một lượng lớn dữ liệu khách hàng. Thông tin được cung cấp bởi những người dùng tương tác với bài đăng và nội dung của bạn, từ độ tuổi, vị trí và giới tính đến sở thích của họ, cho phép bạn thực sự hiểu nhân khẩu học mục tiêu của mình và phục vụ chiến lược của bạn theo nhu cầu của họ.

Mặc dù Google Analytics cung cấp một bộ công cụ phức tạp cho các doanh nghiệp để quản lý người dùng truy cập trang web của họ, nhưng các khả năng phân tích do Facebook cung cấp đã nhanh chóng trở thành một giải pháp thay thế phổ biến hơn, nếu không phải là một công cụ bổ sung. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội như một phần của chiến lược tiếp thị và tăng trưởng của họ.

Facebook Analytics làm gì?

Đây là lần đầu tiên được phát hành dưới dạng nền tảng phân tích dựa trên ứng dụng để giúp các nhà phát triển bên thứ ba hiểu cách mọi người sử dụng phần mềm và dịch vụ của họ. Tuy nhiên, chỉ có một tỷ lệ nhỏ dữ liệu được chia sẻ với các nhà phát triển trong giai đoạn đầu của Facebook Analytics và thông tin chi tiết, chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết về những loại người sử dụng các dịch vụ này.

Một năm sau khi ra mắt, Facebook Analytics đã được nâng cấp để cung cấp phân tích đa nền tảng, cho phép các tổ chức thu thập dữ liệu về những người sử dụng ứng dụng và trang web mà họ sở hữu trên nhiều thiết bị.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể biết cách người dùng tương tác với không chỉ ứng dụng mà còn trên toàn bộ nền tảng, cũng như cách họ sử dụng bot trong ứng dụng Messenger. Nếu người dùng đã loại bỏ bot, họ có thể thử và xác định lý do tại sao điều này có thể xảy ra và kết quả là điều chỉnh công nghệ.

Khi mạng xã hội bắt đầu bổ sung ngày càng nhiều tính năng vào nền tảng của mình, vào năm 2017, nó đã đưa ra quyết định đổi tên Facebook Analytics cho Ứng dụng thành Facebook Analytics, trong hội nghị F8 của công ty.

“Chúng tôi đang mở rộng phân tích đa kênh cho dòng ứng dụng và dịch vụ của Facebook với việc bổ sung các tương tác trên Trang Facebook, chẳng hạn như phản ứng và lượt chia sẻ bài đăng, vì vậy bạn có thể đo lường và hiểu các tương tác mà mọi người có với Trang của bạn cùng với hoạt động khác của họ trên trang web, ứng dụng và bot “, Amit Finkelstein, giám đốc kỹ thuật của Facebook Analytics cho biết, trong một bài blog vào thời điểm đó.

“Ví dụ: một doanh nghiệp thương mại điện tử có thể đo lường nếu những người nhận xét về một mặt hàng được giới thiệu trong bài đăng trên Trang của họ tiếp tục xem một mặt hàng trên trang web của họ hoặc mua nó trong ứng dụng của họ. Khả năng xem hành vi của khách hàng trên các kênh khác nhau mang lại doanh nghiệp có khả năng độc đáo để tìm hiểu và tối ưu hóa toàn bộ hành trình của khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng.

“Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn khả năng xem cách tương tác trực tuyến của mọi người chuyển thành mua hàng tại cửa hàng với việc bổ sung hỗ trợ chuyển đổi ngoại tuyến. Bằng cách đóng vòng lặp giữa các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, bạn sẽ không phải tự hỏi liệu mọi người có duyệt các mặt hàng trên trang web của bạn sẽ chuyển thành bán hàng trong cửa hàng thực của bạn. “

Tại Hội nghị F8 năm ngoái, Facebook một lần nữa đã công bố danh mục các cải tiến, bao gồm tính năng Hành trình, được thiết kế để tập hợp các điểm dữ liệu khác nhau nhằm tìm ra hành trình và điểm tiếp xúc của người dùng trên Facebook.

Công ty cũng đã giới thiệu công nghệ máy học để giúp các nhà quảng cáo tự động phát hiện các tuyến đường thường xuyên nhất mà người dùng đi trong một ứng dụng hoặc trang web và công cụ này hiện có một ứng dụng di động chính thức có sẵn trên iOS và Android. Với việc mở rộng phạm vi của nền tảng, Facebook Analytics cho ứng dụng cuối cùng đã được đổi tên thành Facebook Analytics tại hội nghị F8 của công ty vào năm 2017.

Làm cách nào để các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ Facebook Analytics?

Ý tưởng chính của Facebook Analytics là giúp các tổ chức hiểu rõ hơn về những người tương tác với thương hiệu của họ và cách họ làm điều đó. Facebook cung cấp một kho tàng thông tin người dùng và nền tảng phân tích của nó cho phép các doanh nghiệp đạt được mức độ hiểu biết gần như vô song về khách hàng của họ, cho dù đó là nơi họ sống, họ bao nhiêu tuổi, giới tính hay thậm chí là thiết bị họ sử dụng để truy cập internet thường xuyên nhất.

Mặc dù nói chung là tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cá nhân như thế nào để thu được giá trị từ tất cả dữ liệu này, nhưng một trong những cách sử dụng được khuyến nghị nhất là tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu từ dữ liệu phân tích dựa trên thói quen của người dùng và lịch sử hoạt động của họ.

Tài nguyên liên quan

Đi trước cuộc chơi trong thế giới dữ liệu

Tạo các chiến dịch tiếp thị thành công bằng cách hiểu khách hàng của bạn tốt hơn

Tải ngay

“Nếu bạn dựa vào quảng cáo Facebook để thu hút khách hàng, điều quan trọng là phải có cách theo dõi họ”, khuyên Blog về Ad Espresso của Hootsuite. “Việc tiêu tiền một cách mù quáng vào quảng cáo Facebook mà không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về hiệu quả của chúng là một sự lãng phí thời gian và công sức. Nếu bạn không theo dõi kết quả, bạn sẽ không bao giờ biết liệu các chiến dịch của mình có tạo ra lợi tức đầu tư hay không.”

Trong khi đó, Finklestein của Facebook cho biết công cụ này cũng có thể giúp theo dõi hành trình của khách hàng trên nhiều nền tảng, nhờ tính năng giám sát đa kênh của nó.

“Ví dụ: một doanh nghiệp thương mại điện tử có thể đo lường nếu những người nhận xét về một mặt hàng được giới thiệu trong bài đăng trên Trang của họ tiếp tục xem một mặt hàng trên trang web của họ hoặc mua nó trong ứng dụng của họ,” Finklestein nói. “Khả năng xem hành vi của khách hàng trên các kênh khác nhau mang lại cho các doanh nghiệp khả năng độc đáo để tìm hiểu và tối ưu hóa toàn bộ hành trình của khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng.”

“Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn khả năng xem cách tương tác trực tuyến của mọi người chuyển thành mua hàng tại cửa hàng với việc bổ sung hỗ trợ chuyển đổi ngoại tuyến. Bằng cách đóng vòng lặp giữa các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, bạn sẽ không phải tự hỏi liệu mọi người có duyệt các mặt hàng trên trang web của bạn sẽ chuyển thành bán hàng trong cửa hàng thực của bạn. “

Facebook Analytics cạnh tranh với Google Analytics bằng cách liên kết các hành động với người dùng thay vì cookie, cho phép các doanh nghiệp theo dõi một người dùng cụ thể trên tất cả các trình duyệt và thiết bị của họ khi đăng nhập vào Facebook. Tuy nhiên, Google Analytics sử dụng cookie chỉ cho phép các doanh nghiệp theo dõi người dùng trong một trình duyệt duy nhất.

Đối với những người không điều hành doanh nghiệp thương mại điện tử, Facebook Analytics có thể giúp theo dõi các tương tác xã hội, cho phép các doanh nghiệp tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và điều chỉnh các bài đăng theo những gì đã hoạt động trong quá khứ (và những gì chưa).

Nhìn chung, Facebook Analytics là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tăng ROI và bất kỳ doanh nghiệp nào có sự hiện diện của Facebook đều nên thêm công cụ này vào hộp công cụ phân tích của họ.

Tài nguyên nổi bật

Hướng dẫn thực tế về DevOps cho SAP

Hồi sinh SAP của bạn với DevOps

Tải ngay

Cách quản lý vòng đời của PC thúc đẩy khả năng cạnh tranh vào năm 2020

Lộ trình của bạn để quản lý dựa trên đám mây cần thiết cho doanh nghiệp hiện đại

Tải ngay

Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy

Các phương pháp hay nhất và kết quả kinh doanh cho các tổ chức có trụ sở tại Châu Âu

Tải ngay

Giải phóng sức mạnh của các sáng kiến ​​AI với cơ sở hạ tầng phù hợp

Những yêu cầu cơ sở hạ tầng chính nào cần thiết để triển khai AI một cách hiệu quả?

Tải ngay

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào?
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook ra đơn ngay rồi nhé.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào?
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-facebook.

Từ khoá liên quan về chủ đề Facebook Analytics là gì và các doanh nghiệp có thể nhận được giá trị từ nó như thế nào?

#Facebook #Analytics #là #gì #và #các #doanh #nghiệp #có #thể #nhận #được #giá #trị #từ #nó #như #thế #nào.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Facebook ads hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Nguồn: www.itpro.co.uk

Có thể bạn cũng đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu