Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021 – Kiến thức học SEO mới cập nhật theo Google.

Có phải bạn đang tìm hiểu về SEO không? Có phải bạn đang tìm hiểu về chủ đề Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021
| Học SEO TOP Google tại nhà.

Các sự kiện của năm 2020 đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp hơn tham gia tiếp thị kỹ thuật số. Với sự thay đổi để mọi người ở nhà nhiều hơn, các doanh nghiệp coi tiếp thị kỹ thuật số là điều cần thiết vì cách chúng ta làm việc, sống và kết nối với nhau đã thay đổi.

Trên thực tế, Khảo sát Chi tiêu CMO hàng năm 2020-2021 của Gartner cho thấy rằng các kênh kỹ thuật số chiếm phần lớn số tiền tiếp thị đang được chi tiêu ngay bây giờ. SEO là một trong năm ưu tiên hàng đầu của các CMO trong năm nay. Đó là bởi vì các CMO hiểu các công cụ tìm kiếm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp.

Biểu đồ chi tiêu tiếp thị cho SEO trong top 5.

Vào thời điểm viết bài, mọi người thực hiện gần 4 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Và đó chỉ là Google. Bây giờ, một câu hỏi: Trong số 4 tỷ lượt tìm kiếm đó, khả năng mọi người đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp là bao nhiêu? Câu trả lời, tất nhiên, chắc chắn là một số, thường là hàng nghìn người trong số họ. Nhiều hơn nữa.

Ngoại trừ có một vấn đề. Mỗi tìm kiếm tạo ra hàng triệu trang kết quả tìm kiếm. Và bạn cần phải ở Trang 1 để nó thậm chí còn quan trọng.

Tìm kiếm của Google tạo ra hàng triệu kết quả.

Công cụ tìm kiếm rất phức tạp và trò chơi tìm kiếm cũng phức tạp. Làm cho nó phức tạp hơn nữa là Google thực hiện trung bình 10 thay đổi đối với tìm kiếm mỗi ngày.

Vì vậy, làm thế nào để bạn cạnh tranh? Câu trả lời là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trước khán giả một cách hiệu quả ở một trong những điều quan trọng nhất – nếu không các quan trọng nhất – đấu trường ngày nay: kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Ngay cả khi tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau chống lại bạn. Ngay cả khi bạn phải cạnh tranh với hàng triệu trang của các đối thủ.

Nó có dễ không? Không. Không có gì đáng để nhận được lại dễ dàng. Nhưng nó có thể đạt được với các chiến lược đúng đắn và quyết tâm gắn bó với nó.

Cách sử dụng SEO để phát triển doanh nghiệp của bạn

Bây giờ bạn đã có một số bối cảnh về lý do tại sao SEO lại quan trọng ngay bây giờ, tôi sẽ thảo luận về cách sử dụng SEO như một vũ khí để cạnh tranh trong chiến trường kết quả tìm kiếm.

Đầu tiên, một chuyên gia SEO giỏi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất đối với tìm kiếm. Họ nghiên cứu, và họ thử nghiệm. Họ làm việc để hiểu cách áp dụng các thay đổi cho trang web để có kết quả tối đa. Đây là một công việc toàn thời gian mà bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc nhóm tiếp thị bận rộn nào không có thời gian cho riêng mình.

Tiếp theo, SEO giúp bạn phát hiện ra đối thủ cạnh tranh của mình trong kết quả tìm kiếm và hiểu chiến lược xếp hạng của họ. Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể không giống như bạn nghĩ. Bằng cách phân tích chúng, bạn sẽ tìm ra cách đáp ứng hoặc vượt quá các chiến lược SEO của họ, giúp bạn có cơ hội cạnh tranh cho vị trí của họ trên Trang 1. (Liên quan: Cuộc thi SEO của tôi là ai?)

Cuối cùng, với chuyên gia hoặc cơ quan SEO phù hợp, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về cách trang web của bạn có thể gây hại cho cơ hội thành công của bạn trong kết quả tìm kiếm. Và họ sẽ hướng dẫn bạn những chiến lược mà bạn nên làm theo.

Họ sẽ xem xét mọi thứ từ kỹ thuật và tối ưu hóa trên trang của trang web đến hồ sơ liên kết của bạn đến nội dung bạn tạo. Họ có thể xem xét các kết quả tìm kiếm một cách tổng thể và đưa ra một chiến lược SERP toàn bộ để không chỉ xếp hạng trong “10 liên kết xanh” mà còn ở mọi nơi khác trên trang kết quả tìm kiếm.

Như tôi đã viết ở đây, nếu bạn chần chừ một chút về chiến lược SEO của mình trong năm nay, sự cạnh tranh của bạn sẽ kéo dài. Và, bằng cách trì hoãn quá trình, có thể rất khó để bắt kịp chúng.

Năm nay, hãy nghĩ về cách sử dụng SEO để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn. Và nếu những mục tiêu đó bao gồm thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu thì SEO có thể giúp ích.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí và báo giá cho các dịch vụ SEO được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn? Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Bruce Clay là người sáng lập và chủ tịch của Bruce Clay, Inc., một công ty tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội, kiến ​​trúc web thân thiện với SEO, các công cụ và giáo dục SEO. Kết nối với anh ấy trên LinkedIn và các mạng xã hội khác từ trang của tác giả Bruce.

Được đăng bởi Bruce Clay vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 lúc 11:33 sáng

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về SEO rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hay khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách sử dụng SEO để tạo lợi thế cho bạn vào năm 2021

#Cách #sử #dụng #SEO #để #tạo #lợi #thế #cho #bạn #vào #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *