Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới – Kiến thức học SEO mới cập nhật theo Google.

Có phải bạn đang tìm hiểu về SEO không? Có phải bạn đang tìm hiểu về chủ đề Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới
| Học SEO TOP Google tại nhà.

Máy đo nhịp tim cho thấy dấu hiệu của sự sống.

“Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến.” Câu thần chú đó có thể đã hiệu quả với Kevin Costner trong bộ phim “Field of Dreams” những năm 80. Nhưng nó không được chứng minh là đúng trong thế giới SEO của tìm kiếm Google.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một loạt các trang web cũ trên trang web của mình (như trên blog của bạn) không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, nhưng chúng vẫn là nội dung tốt? Làm thế nào để bạn hít thở cuộc sống trở lại với họ? Tất nhiên, tối ưu hóa, quảng bá và tái sử dụng!

Đây là chủ đề chúng tôi giải quyết trong một trong các video “Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì” từ trang web thành viên đào tạo SEO của chúng tôi. Tôi đã đăng video bên dưới và sau đó, tôi sẽ tóm tắt video đó bằng cách chỉ cho bạn một số cách để bạn có thể kích hoạt lại nội dung cũ của mình và làm cho nó hoạt động tốt hơn cho bạn.

1. Tối ưu hóa nó

Xem lại và cập nhật
Điều đầu tiên bạn muốn làm để tối ưu hóa nội dung cũ là cập nhật thông tin. Có bất kỳ số liệu thống kê cũ nào cần được cập nhật với dữ liệu mới hoặc hướng dẫn đã thay đổi kể từ khi bạn viết nó không?

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất bản lại bài viết với một ngày mới nếu bạn đã thực hiện các thay đổi đáng kể. Nhưng nếu những thay đổi của bạn chỉ là nhỏ, tôi khuyên bạn nên đặt ghi chú của người biên tập ở đầu trang cho biết thời điểm nội dung được xem xét và cập nhật lần cuối. Bằng cách đó, nếu bạn có ngày tháng trên blog của mình, mọi người sẽ không bị tắt khi nhìn thấy một bài báo đã ba năm tuổi vì nghĩ rằng nó có thể không liên quan.

Hãy nhớ rằng: Ngay cả khi bạn cập nhật bài viết, hãy luôn giữ nội dung ở cùng một URL vì URL đó có thể đã tạo liên kết và lưu lượng truy cập theo thời gian. (Đó là tất nhiên, trừ khi bạn cần chuyển hướng 301 vì lý do nào đó.)

Sử dụng công cụ
Bạn có tối ưu hóa nội dung của mình trước khi xuất bản lần cuối không? Ngay cả khi bạn đã làm, có thể có một số cơ hội mới bị bỏ lỡ. Hãy dành một chút thời gian để hiểu cách bạn có thể cải thiện việc tối ưu hóa trang web.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng các công cụ SEO. Các công cụ SEO có thể nhanh chóng cho bạn biết cách bạn có thể tối ưu hóa trang web tốt hơn. (Hoặc bạn luôn có thể làm theo danh sách kiểm tra SEO.)

Lấy ví dụ, công cụ Trình phân tích trang đơn trong SEOToolSet của chúng tôi. Công cụ này có thể phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn dữ liệu về:

 • Sử dụng và phân phối từ khóa
 • Thẻ và tiêu đề
 • Liên kết và neo văn bản
 • Khả năng đọc
 • Bất kỳ vấn đề nào với kỹ thuật che giấu
 • Hiển thị JavaScript
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Và nhiều hơn nữa

Công cụ phân tích trang đơn trong Bruce Clay SEOToolSet.
Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Trình phân tích nhiều trang của chúng tôi để so sánh trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm (nghĩa là các trang được xếp hạng hàng đầu mà bạn đang cạnh tranh). Điều này có thể cho bạn thấy họ đang làm gì với tối ưu hóa của họ và bạn có thể nhận được các đề xuất cho việc sử dụng từ khóa.

Điều này thật tuyệt vì trong SEO, tất cả là để đánh bại đối thủ cạnh tranh chứ không phải thuật toán.

Tối ưu hóa cho các đoạn trích nổi bật
Một cách khác để tối ưu hóa nội dung của bạn là nghĩ đến việc tổ chức lại nó theo cách cho phép bạn cạnh tranh để giành lấy một đoạn trích nổi bật. Một đoạn trích nổi bật hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Nó có nghĩa là để trả lời truy vấn của người tìm kiếm ngay lập tức.

Còn được gọi là “vị trí số không”, nó sẽ giới thiệu một đoạn nội dung trang web của bạn với một liên kết quay lại trang web của bạn. Và phần tốt nhất là nó hiển thị trên tất cả các danh sách không phải trả tiền khác.

Đoạn mã nổi bật cho truy vấn “SEO silo là gì”.
Đoạn mã nổi bật cho truy vấn “SEO silo là gì”

Tôi đưa ra các mẹo về cách tối ưu hóa cho các đoạn trích nổi bật trong một bài báo tôi đã viết về các kỹ thuật SEO trên trang đáng ngạc nhiên mà bạn có thể chưa biết.

2. Quảng bá nó

Nếu bạn có nội dung cũ hoạt động tốt trong quá khứ, hãy cân nhắc quảng cáo nội dung đó để tạo ra lưu lượng truy cập và buzz mới.

Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ nó trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Hãy chắc chắn rằng việc quảng bá nội dung cũ của bạn phù hợp liền mạch trong lịch trình truyền thông xã hội của bạn, vì vậy hãy có chiến lược. Để biết thêm, Sendible có một bài viết về tần suất bạn nên đăng trên các kênh truyền thông xã hội.

Và đừng để các bài đăng trên mạng xã hội của bạn trở nên cũ kỹ. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể thay đổi nội dung trong các bản cập nhật trên mạng xã hội cho mỗi bài viết mà bạn đang quảng cáo để làm cho nó có vẻ mới và thú vị.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để không chỉ nhận được nhiều khả năng hiển thị và nhấp chuột hơn mà còn lấp đầy lịch truyền thông xã hội của bạn.

Thứ hai, cũng hãy xem xét cách bạn có thể tạo các liên kết mới đến trang cập nhật của mình từ bên trong trang web của chính bạn. Tìm các trang có liên quan hoặc tạo các bài viết mới về một chủ đề tương tự, sau đó đưa vào một liên kết.

Bạn cũng có thể thêm phần “nội dung có liên quan” vào các trang blog của mình để hiển thị nhiều hơn. Điều này có thể làm nổi bật các bài đăng mà bạn muốn khách truy cập đọc tiếp theo. Bạn có thể xem cách chúng tôi làm điều đó trên blog Bruce Clay:

“Nội dung có liên quan” ở cuối bài viết tại BruceClay.com/blog

3. Sử dụng lại nó

Một điều khác bạn có thể làm để thổi hồn vào nội dung cũ là sử dụng lại nó thành các loại nội dung khác. Điều này có thể có hoặc không làm nổi bật trang web gốc, tùy thuộc vào việc bạn liên kết lại với nó hoặc tham chiếu nó theo một cách nào đó. Dù bằng cách nào, bạn có thể thực hiện một bước khác để làm cho nội dung của mình phù hợp với bạn.

Hãy nghĩ về điều đó: Bạn đã dành rất nhiều thời gian và nguồn lực để xuất bản tác phẩm gốc đó. Tại sao lại dừng ở đó? Nhận nhiều ROI hơn từ nội dung của bạn bằng cách sử dụng cùng một chủ đề ở các định dạng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng một bài báo cũ như:

 • Cảm hứng cho một podcast
 • Tập lệnh cho một video
 • Văn bản cho một cuốn sách điện tử
 • Nội dung cho một đồ họa thông tin
 • Chủ đề cho hội thảo trên web
 • Hạt giống cho một nghiên cứu điển hình – và danh sách vẫn tiếp tục.

Trên thực tế, tôi đã sắp xếp lại nội dung bạn đang đọc ngay bây giờ từ một video mà chúng tôi đã tạo.

Tuy nhiên, một ý tưởng khác là sử dụng bài viết cũ hơn của bạn như một phần của “vòng kết nối” trên blog của bạn. Một vòng tổng hợp có thể đưa nội dung cũ đến với khán giả mới trong khi vẫn cung cấp giá trị và tạo ROI mới.

Có thể trang web của bạn cần nội dung chuẩn SEO để làm cho ROI của bạn hoạt động trở lại. Nếu bạn muốn được hỗ trợ từ chuyên gia, hãy xem các dịch vụ nội dung của chúng tôi và yêu cầu báo giá miễn phí ngay hôm nay.

Bruce Clay là người sáng lập và chủ tịch của Bruce Clay, Inc., một công ty tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội, kiến ​​trúc web thân thiện với SEO, các công cụ và giáo dục SEO. Kết nối với anh ấy trên LinkedIn và các mạng xã hội khác từ trang của tác giả Bruce.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về SEO rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hay khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách hồi sinh nội dung cũ và nhận ROI mới

#Cách #hồi #sinh #nội #dung #cũ #và #nhận #ROI #mới.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *