Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu – Kiến thức chạy quảng cáo CPC hiệu quả.

Có phải bạn đang muốn học về quảng cáo CPC phải không? Có phải bạn đang muốn xem chủ đề Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé nhé.

Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu
| Học chạy quảng cáo CPC hiệu quả tại nhà.

Trang Thông tin chi tiết của Google Ads đã chính thức ra mắt cho tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu. Trang Thông tin chi tiết ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 dưới dạng bản beta.

Trang thông tin chi tiết là gì?

Trang Thông tin chi tiết của Google được thiết kế để giúp các nhà quảng cáo luôn cập nhật hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng và hành động theo các xu hướng đó.

Trang Insight được tùy chỉnh với dữ liệu cụ thể cho tài khoản của nhà quảng cáo và bao gồm dữ liệu xu hướng cùng với dữ liệu đề xuất đề xuất các hành động mà nhà quảng cáo thực hiện thay cho các xu hướng này.

Với Trang thông tin chi tiết, nhà quảng cáo có thể xem xét các xu hướng tìm kiếm tổng thể để theo dõi nhu cầu tăng hoặc giảm, bao gồm cả xu hướng theo mùa.

Các nhà quảng cáo có thể tìm hiểu sâu hơn về xu hướng tìm kiếm bằng cách theo dõi các cụm từ cụ thể trong danh mục đó đang thúc đẩy khối lượng. Các nhà quảng cáo có thể lọc theo địa lý để xem nhu cầu ở đâu là cao nhất. Tài liệu trong Trợ giúp của Google đề cập đến khả năng này. Để theo dõi các xu hướng theo tiểu bang, nhưng cho đến nay dữ liệu dường như ở cấp quốc gia.

trang thông tin chi tiết của google

Page Insights cũng cung cấp các điều khoản được đề xuất để nhà quảng cáo xem xét dựa trên các xu hướng hiện tại, cũng như các đề xuất để tận dụng các xu hướng như tăng giá thầu và tăng ngân sách.

trang thông tin chi tiết của google

Các nhà quảng cáo chia sẻ các trường hợp sử dụng của họ cho trang thông tin chi tiết

Tôi đã yêu cầu các nhà quảng cáo chia sẻ trải nghiệm của họ với Trang thông tin chi tiết – đây là những gì họ phải nói.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Pamela Lund lưu ý rằng Thông tin chi tiết về trang có thể hữu ích để giúp cung cấp thêm bối cảnh xung quanh hiệu suất của khách hàng, cũng như điều chỉnh chi tiêu để tận dụng các xu hướng.

“Trang Thông tin chi tiết hữu ích để xem sự thay đổi theo mùa và thông báo lý do tại sao kết quả có thể thay đổi do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nó cũng hữu ích để nhìn thấy các cơ hội phát triển. Ví dụ: với những khách hàng có ngân sách hạn chế, nếu bạn thấy sự gia tăng quan tâm đến danh mục sản phẩm mang lại lợi nhuận cao, bạn có thể tạm thời tăng chi tiêu cho danh mục đó và giảm chi tiêu khác để tận dụng lợi thế của sự thay đổi. ” – Pamela Lund, Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số tại That Pam Chick, Inc.

Cả Matt Umbro và Sam Tomlinson đều lưu ý rằng dữ liệu hữu ích về mặt định hướng, mặc dù được lấy bằng muối.

“Tab Thông tin chi tiết mang đến cơ hội mở rộng nhân khẩu học và cá tính, để biết những tìm kiếm, danh mục và đối tượng nào đang có xu hướng, nhưng giống như với bất kỳ công cụ nào của Google, hãy nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và đảm bảo rằng thông tin đó sẽ đáp ứng mục tiêu của bạn.” – Matt Umbro, Giám đốc Tài khoản Chính tại Brainlabs

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

“Tab Thông tin chi tiết đã nhanh chóng trở thành một trong những tính năng hữu ích hơn trong Google Ads – nhóm của chúng tôi nhận thấy nó cực kỳ hữu ích trong việc xác định các từ khóa xu hướng và tăng nhanh (cho cả bao gồm và loại trừ), đưa ra dự đoán có học thức hơn về cách đối tượng mục tiêu của chúng tôi đang tìm kiếm và tinh chỉnh cấu trúc tài khoản và chiến dịch tổng thể của chúng tôi. Mặc dù các dự báo / đề xuất vẫn tiếp tục và có khả năng sẽ luôn là một công việc đang được tiến hành với một lượng muối LỚN, khả năng đi sâu vào Google hiểu các điều khoản trong tài khoản của chúng tôi là vô giá, đặc biệt là với các dữ liệu (tức là STR của chúng tôi) đang bị xóa. ” – Sam Tomlinson, Giám đốc điều hành tại Warschawski

Navah Hopkins nhắc lại giá trị của công cụ và cũng lưu ý một số thiếu sót, chẳng hạn như thiếu khả năng lọc ở cấp độ chi tiết hơn và tính chất chung và rộng của các thuật ngữ được chọn để giám sát, điều mà các nhà quảng cáo không thể kiểm soát.

“Google Ads Insights là một món quà thực sự dành cho các nhà tiếp thị, kết hợp những thông tin chi tiết của Google Xu hướng vào nền tảng quảng cáo. Tôi đã ủng hộ các thương hiệu xây dựng xu hướng tìm kiếm vào kế hoạch từ khóa của họ vì:

  • Chúng tôi có thêm niềm tin rằng chúng tôi có nhà vô địch từ khóa phù hợp để phân bổ ngân sách của chúng tôi.
  • Hiểu xu hướng tìm kiếm giúp trang bị cho bạn cách xây dựng chiến dịch cho các khái niệm khối lượng tìm kiếm thấp và khối lượng cao.

Điều đó nói rằng, vẫn còn thiếu một số tính năng khiến tôi tiếp tục theo dõi các xu hướng của Google cho công việc khách hàng:

  • Thiếu thông tin chi tiết về địa lý về một cụm từ / chủ đề tìm kiếm (chúng tôi chỉ có thể thấy các xu hướng ở cấp quốc gia). Chúng tôi cũng không có quyền truy cập vào ước tính giá đấu giá.
  • Việc nâng cao các cụm từ tìm kiếm sẽ không bao giờ trở thành chiến dịch tìm kiếm có trả tiền cùng với các ý tưởng có giá trị sẽ tạo ra một vấn đề về nhận thức. Buộc các nhà tiếp thị giải thích lý do tại sao một số ý tưởng hữu ích, trong khi những ý tưởng khác không phải là không lý tưởng.
  • Kể từ bản phát hành này, người dùng không thể tự động áp dụng danh sách các cụm từ tìm kiếm / tải xuống danh sách. Điều này làm cho báo cáo ít hành động hơn so với việc thực hiện thông tin chi tiết này hoạt động trực tiếp trong Google Xu hướng.

Nhìn chung, đây là một giá trị gia tăng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và ROI của chiến dịch chỉ có thể được hưởng lợi từ thông tin chi tiết bổ sung này ”. – Navah Hopkins, Giám đốc Truyền thông trả phí tại Justuno

Một số người đã chỉ ra rằng bởi vì Trang thông tin chi tiết có xu hướng hướng đến các thuật ngữ rộng hơn, nên nó có thể là một nơi tốt để chủ động tìm từ khóa phủ định.

“Bạn có thể sử dụng nó để tìm các từ khóa phủ định để thêm trước bằng cách xem các Tìm kiếm hàng đầu liên quan đến một xu hướng. Nếu bạn thấy các tìm kiếm không có liên quan, hãy thêm chúng dưới dạng phủ định để ngăn đối sánh rộng với những truy vấn mà Google cho rằng có liên quan đến chiến dịch của bạn ”. – Pamela Lund, Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số tại That Pam Chick, Inc.

“Dữ liệu hiển thị thực sự thú vị và đã giúp tôi tìm thấy các từ khóa (cả phủ định và tích cực) mà tôi đã không tận dụng đầy đủ. Một lĩnh vực mà nó thực sự tỏa sáng là các sự kiện và thuật ngữ địa phương không xuất hiện trên radar của tôi vì tôi không ở trong lĩnh vực địa lý. Tôi có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn từ việc thêm từ khóa phủ định vì Google đang khớp với rất nhiều cơ hội “tích cực” thông qua các biến thể gần giống. ” – Robert Brady, Chủ của Tiếp thị Chính nghĩa

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức thực tế này bạn có thể hiểu hơn về quảng cáo CPC rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức quảng cáo Google ads hữu ích khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-quang-cao-google.

Từ khoá liên quan về chủ đề Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu

#Các #chuyên #gia #chia #sẻ #mẹo #của #họ #khi #trang #thông #tin #chi #tiết #của #Google #được #phát #hành #trên #toàn #cầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức Các chuyên gia chia sẻ mẹo của họ khi trang thông tin chi tiết của Google được phát hành trên toàn cầu
hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *