BruceClay – Đào tạo SEO là gì? – Kiến thức học SEO mới cập nhật theo Google.

Có phải bạn đang tìm hiểu về SEO không? Có phải bạn đang tìm hiểu về chủ đề BruceClay – Đào tạo SEO là gì?
không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

BruceClay – Đào tạo SEO là gì?
| Học SEO TOP Google tại nhà.

Đào tạo SEO dạy bạn cách tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web và lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn có nghĩa là doanh số bán hàng tiềm năng hơn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chuyên môn, nhưng mọi loại công việc tiếp thị kỹ thuật số hiện nay đều yêu cầu một số kiến ​​thức về SEO. Đó là nền tảng.

Hơn bao giờ hết, các chuyên gia và doanh nghiệp đang tìm cách nâng cấp hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ. Các nhà tiếp thị muốn trau dồi kỹ năng SEO của họ để biến họ trở thành ứng viên tốt hơn và tạo ra nhiều giá trị kinh doanh hơn. Các doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về SEO để cạnh tranh tốt hơn trong kết quả tìm kiếm và tăng doanh thu từ nó.

Đó là khi họ chuyển sang đào tạo SEO. Nhưng chính xác thì đào tạo SEO là gì – đâu là sự lựa chọn vào năm 2021, và bạn chọn cách học tốt nhất như thế nào?

Là một người đã giúp mọi người học SEO trong hơn hai thập kỷ, tôi sẽ cung cấp câu trả lời VÀ một thông báo đã được chờ đợi từ lâu, vì vậy hãy đọc tiếp!

Trong bài viết này, chúng ta hãy thảo luận:

Tại sao nên tham gia đào tạo SEO?

Hãy trả lời tôi điều này: Lý do lớn nhất khiến ai đó tham gia một khóa đào tạo SEO thay vì chỉ học một mình? Ý tôi là, có rất nhiều bài báo trên trang web mà bạn có thể đọc với hướng dẫn và lời khuyên từ nhiều nguồn khác nhau. Vậy tại sao phải tham gia một khóa học?

Câu trả lời: Khóa đào tạo SEO tốt nhất tổ chức sự hỗn loạn, lọc ra thông tin sai và giáo dục bạn trong thời gian kỷ lục.

Việc đào tạo nên trình bày các khái niệm từng lớp một, một cách có tổ chức. Một khóa học SEO nên cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trước các kỹ thuật nâng cao. Và khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ có một sự hiểu biết vững chắc và cảm thấy tự tin để áp dụng những gì bạn đã học.

Có những loại hình đào tạo SEO nào?

Có rất nhiều cách để bạn có thể nhận được một chương trình đào tạo về SEO vào năm 2021.

Đào tạo trực tuyến: Đào tạo SEO trực tuyến ngày càng phổ biến. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ nội dung giới thiệu đến kỹ thuật và có thể bao gồm từ hội thảo trên web đơn lẻ đến hội nghị ảo để hoàn thành các khóa học chuyên sâu về cách làm SEO.

Khi nói đến các khóa học trực tuyến, cũng có nhiều định dạng khác nhau, bao gồm:

 • Khóa học được ghi âm trước có thể có hoặc không có tương tác trực tiếp
 • Khóa học trực tiếp, tương tác với hướng dẫn thời gian thực
 • Khóa học video trực tuyến miễn phí (a la YouTube)
 • Khóa học trực tuyến trả phí
 • Một số kết hợp trên

Phòng huấn luyện: Mọi thứ bây giờ hơi khác so với một năm trước, ít nhất là. Trước năm 2020, đào tạo SEO trực tiếp phổ biến của chúng tôi là định dạng chính cho cách chúng tôi tổ chức đào tạo SEO, có thể là trong lớp học SEO của chúng tôi ở đây ở Nam California, tại một hội nghị ở đâu đó ở Hoa Kỳ hoặc đào tạo tại chỗ toàn cầu của chúng tôi.

Khung cảnh lớp học mang lại những lợi thế như tương tác cá nhân với các chuyên gia, trải nghiệm đào tạo phù hợp và thậm chí là cơ hội kết nối.

Nếu học trực tiếp phù hợp với phong cách của bạn hơn, đừng lo lắng: chúng tôi sẽ sớm thấy chương trình đào tạo trong lớp học trở lại. Trên thực tế, tôi đang dự định tổ chức một lớp đào tạo SEO nhỏ vào cuối năm 2021, mọi thứ đều cho phép. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn được đào tạo sớm hơn thông qua các cơ hội học tập ảo.

Sách: Điều đáng nói là sách như một thể loại đào tạo về SEO. Sách về SEO có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân về SEO, bổ sung những gì bạn đã biết hoặc dùng như một hướng dẫn tham khảo khi bạn gặp khó khăn. (Trình cắm không biết xấu hổ: Kiểm tra hơn 700 trang SEO cho cuốn sách Dummies của tôi như một tài liệu sơ lược.)

Bạn có thể kết hợp và kết hợp các định dạng này trong suốt cả năm để luôn dẫn đầu về SEO. Hoặc, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn đào tạo bao gồm tất cả – dẫn tôi đến một thông báo…

Đào tạo SEO có gì mới?

Tôi vui mừng thông báo rằng lần đầu tiên, Bruce Clay SEO Training hiện đã có sẵn trực tuyến!

Điểm mới là chúng tôi đã mở rộng đào tạo SEO thành nhiều hơn một khóa học. Trang web mới của chúng tôi, SEOtraining.com, dựa trên tư cách thành viên để cung cấp trải nghiệm đào tạo SEO liên tục, toàn diện.

Các thành viên nhận được toàn bộ khóa đào tạo với các lợi ích trực tuyến như truy cập theo yêu cầu và học tập theo nhịp độ của bản thân. Ngoài ra, tư cách thành viên bao gồm các tài nguyên như sách điện tử, khóa học nhỏ chuyên sâu, diễn đàn thảo luận, nội dung mới khi được phát hành, đăng ký các công cụ SEO của chúng tôi và thậm chí là các sự kiện trực tiếp như phiên Hỏi và Đáp hàng tháng với tôi.

Xem đoạn giới thiệu và sau đó truy cập SEOtraining.com nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Tôi sẽ học gì trong đào tạo SEO?

Đào tạo SEO có thể dạy cho bạn mọi thứ, từ những điều cơ bản về cách hiểu các công cụ tìm kiếm đến các chiến lược SEO kỹ thuật hơn sẽ giúp trang web của bạn luôn có lượng truy cập tự nhiên.
Để làm ví dụ về những gì bạn nên học trong chương trình đào tạo SEO, tôi sẽ chia sẻ các phần mà tôi đề cập trong chương trình giảng dạy của chúng tôi:

 1. Tầm quan trọng của SEO
 2. Khái niệm SEO
 3. Làm quen với Công cụ Tìm kiếm
 4. Giải phẫu trang web
 5. Tìm kiếm ngay bây giờ và trong tương lai
 6. Nội dung cho SEO
 7. Trải nghiệm trang & SEO trên thiết bị di động
 8. Tìm kiếm địa phương
 9. Các chiến lược liên kết
 10. Các khái niệm im lặng
 11. Kỹ thuật SEO
 12. Thực hành tốt nhất

Đào tạo SEO: Làm thế nào để tôi chọn?

Tất nhiên, không có cách đào tạo SEO chuẩn hóa nào. Điều này cũng xảy ra với việc thực sự làm SEO. Vì vậy, giáo dục SEO của bạn sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào người bạn đang học từ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải khám bác sĩ hướng dẫn.

Đặc biệt khi bạn đang đầu tư tiền vào đào tạo, hãy đảm bảo:

 • Tìm hiểu danh tiếng, chuyên môn và quyền hạn của (các) người hướng dẫn và công ty dẫn đầu khóa đào tạo.
 • Xem các đánh giá và lời chứng thực của người tham dự, những đánh giá này thường được đưa ra cùng với khóa học. (Nếu không có đánh giá hoặc đánh giá tương tự, hãy tiếp tục.) Nếu bạn tò mò, bạn thậm chí có thể xem các bài đánh giá đào tạo SEO của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn không đầu tư tiền, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được lời khuyên về SEO đúng đắn. Lời khuyên SEO tồi cuối cùng sẽ khiến bạn phải trả giá về lâu dài dưới dạng xếp hạng kém và thậm chí có thể bị công cụ tìm kiếm phạt.

Nếu bạn muốn trở thành người hiểu chính xác những gì cần làm để cải thiện thứ hạng không phải trả tiền và lưu lượng truy cập của mình, bạn cần đào tạo SEO vững chắc. Kiểm tra SEOtraining.com mới của chúng tôi ngay hôm nay!

Bruce Clay là người sáng lập và chủ tịch của Bruce Clay, Inc., một công ty tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội, kiến ​​trúc web thân thiện với SEO, các công cụ và giáo dục SEO. Kết nối với anh ấy trên LinkedIn và các mạng xã hội khác từ trang của tác giả Bruce.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề BruceClay – Đào tạo SEO là gì?
rồi nha. Lacaigi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về SEO rồi đó.

Ngoài bài viết hướng dẫn về chủ đề BruceClay – Đào tạo SEO là gì?
thì bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức SEO hay khác tại đây: https://lacaigi.com/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề BruceClay – Đào tạo SEO là gì?

#BruceClay #Đào #tạo #SEO #là #gì.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website Lacaigi.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *